Đang tải...

Máy lọc nước A. O. Smith A-S-H1

Xem
ảnh lớn

Mã sản phẩmH1

Xem ảnh lớn 435Lượt xem Video
Giá: 11.875.000 đ
Giá niêm yết: 12.500.000 đ (Tiết kiệm: -5%)
 • Công suất tổng 600W, công suất nóng 500W, công suất lọc 284L/ngày
 • Dung tích bình chứa thường 4.4L, dung tích bình nước nóng 1.2L
 • Màng lọc RO – Side Stream giúp loại bỏ 99,9% kim loại nặng và vi khuẩn có hại
 • Chức năng nước nóng - thường, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng
 • Màn hình điều khiển cảm ứng, khóa trẻ em, an toàn tuyệt đối
 • Hệ thống giám sát điện tử EMS, theo dõi và cảnh báo tình trạng của máy
 • Cảnh báo thay thế lõi lọc, rò rỉ, sục rửa lõi tự động, van điện từ kết hợp và cảnh báo lỗi vận hành
 • Công nghệ RO - Side Stream: Giúp giảm đáng kể lượng nước thải, cho tỉ lệ nước thải : nước tinh khiết là 1:1, và kéo dài tuổi thọ màng lọc đến 3 năm.

Trạng thái:Có hàng

- Công suất tổng 600W, công suất nóng 500W, công suất lọc 284L/ngày
- Dung tích bình chứa thường 4.4L, dung tích bình nước nóng 1.2L
- Màng lọc RO – Side Stream giúp loại bỏ 99,9% kim loại nặng và vi khuẩn có hại
- Tỉ lệ thu hồi nước: 1 nước tinh khiết tương ứng với 1 nước thải
- Chức năng nước nóng - thường, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng
- Màn hình điều khiển cảm ứng, khóa trẻ em, an toàn tuyệt đối
- Hệ thống giám sát điện tử EMS, theo dõi và cảnh báo tình trạng của máy
- Cảnh báo thay thế lõi lọc, rò rỉ, sục rửa lõi tự động, van điện từ kết hợp và cảnh báo lỗi vận hành
- Được chứng nhận đạt chuẩn NSF/ANSI 58 và 42 bởi NSF International

Cảnh báo lỗi vận hành: Với mỗi máy lọc nước của A. O. Smith khi xảy ra lỗi, trên màn hình cảm ứng sẽ hiển thị mã lỗi và phát ra tiếng kêu với số lần tương ứng với lỗi đó. Danh sách lỗi được thống kê đầy đủ trong sách hướng dẫn sử dụng.

*  Thiết kế đẹp, lắp đặt thuận tiện

*  Máy lọc nước A.O.Smith AR75-A-S-H1 (284L/ngày) sở hữu thiết kế đẹp mắt, đường nét tinh tế và sang trọng, lắp đặt thuận tiện dưới chậu rửa, tiết kiệm không gian sống.
   -  Công nghệ RO-Side Stream bản quyền Mỹ

Máy lọc sử dụng công nghệ  RO - Side Stream tiên tiến mang đến cho bạn sự chăm sóc hoàn hảo nhất. Màng lọc RO – Side Stream là phát minh đột phá của A. O. Smith, được cấp bản quyền sáng chế tại Mỹ, giúp tăng thêm 66% lượng nước tinh khiết, giảm 56% lượng nước thải, kéo dài tuổi thọ màng lọc trung bình hơn 1,5 lần, loại bỏ 99,9% kim loại nặng (Asen, chì, thủy ngân) và các vi khuẩn có hại.  

Đạt chứng nhận đạt chuẩn NSF/ANSI 58 và 42 của NSF International

Toàn bộ chi tiết cấu tạo nên sản phẩm máy lọc nước A. O. Smith được NSF International (Hiệp hội an toàn thực phẩm và nước uống quốc tế của Mỹ) kiểm tra và chứng nhận đạt chuẩn NSF/ANSI 58 và 42.

 

Thương hiệu A. O. Smith
SKU 4525290449149
Xuất xứ Trung Quốc
Model AR75-A-S-H1
Dung tích Dung tích bình chứa thường: 4.4L / Dung tích bình nước nóng: 1.2L
Điện áp AC 220V / 50 - 60Hz
Đồng hồ hiển thị áp lực Không
Công suất Công suất tổng: 600W / Công suất nóng: 500W
Công suất lọc 284L/ngày
Thông tin lắp đặt / giao hàng

Tiki/ nhà bán hàng chịu trách nhiệm giao hàng. Nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt và tư vấn vui lòng liên hệ Tổng đài 1900 6035 (Dịch vụ lắp đặt có tính phí).

Lưu ý

(*) Tiki chịu trách nhiệm giao hàng. Nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt và tư vấn vui lòng liên hệ số điện thoại: 1900-6035 (Dịch vụ lắp đặt có tính phí)

Kích thước (D x R x C) 42 x 26 x 44.6 cm
* Thiết kế đẹp, lắp đặt thuận tiện
*  Máy lọc nước A.O.Smith AR75-A-S-H1 (284L/ngày) sở hữu thiết kế đẹp mắt, đường nét tinh tế và sang trọng, lắp đặt thuận tiện dưới chậu rửa, tiết kiệm không gian sống.
*  Công suất nóng 500W, công suất lọc 284L/ngày, bình chứa nước thường 4.4L, bình chứa nước nóng 1.2L
+  Thiết bị được tích hợp động cơ hoạt động mạnh mẽ, công suất tổng đạt 600W, công suất nóng 500W, công suất lọc 284L/ngày.
+  Dung tích bình chứa nước thướng 4.4L,  dung tích bình chứa nước nóng 1.2L, hỗ trợ cung cấp nguồn nước tinh khiết, đáp ứng tốt yêu cầu của người dùng. 
* Tính năng vượt trội

-  Màn hình: Thiết bị sử dụng màn hình điều khiển cảm ứng thuận tiện và dễ dàng, giúp người dùng kiểm soát máy dễ hơn. 

-  Khóa trẻ em: Độ an toàn cao, thích hợp cho những gia đình có trẻ em

-  Tiện nghi hơn: Chức năng nước  thường – nóng được tích hợp trong máy lọc nước đặt bàn của A. O. Smith, đáp ứng mọi nhu cầu về nước tinh khiết, dù là nhà riêng hay văn phòng.

Hệ thống kiểm soát điện tử (EMS)

-  Hệ thống giám sát điện tử EMS của A. O. Smith tích hợp trong sản phẩm sẽ theo dõi và cảnh báo tình trạng vận hành của máy lọc nước nhằm đảm bảo gia đình bạn có nguồn nước tinh khiết nhất.

+  Cảnh báo thay thế lõi lọc: Căn cứ vào thực tế sử dụng – tiêu dùng nước tinh khiết, biểu tượng lõi lọc trên màn hình là màu xanh tức là lõi lọc hoạt động tốt, khi gần đến thời hạn thay thế lõi lọc thì trên màn hình của hệ thống sẽ hiển thị màu vàng. Khi biểu tượng là màu đỏ thì lõi lọc cần được thay thế ngay lập tức để đảm bảo chất lượng nước đầu ra.
+  Cảnh báo rò rỉ: Với máy lọc nước A. O. Smith, khi phát hiện nước rò rỉ ngay lập tức máy sẽ ngừng hoạt động, đóng van nước điện tử và liên tục phát ra tiếng kêu để cảnh báo. Tiếng kêu sẽ ngừng khi ngắt nguồn điện và van nước cấp được khóa lại.
+  Sục rửa lõi lọc tự động: Khi nước đi qua màng loc, tạp chất và vi khuẩn được giữ lại trên bề mặt màng, vì vậy việc thường xuyên được sục rửa sẽ đảm bảo rằng hiệu suất màng lọc đạt được kết quả tốt nhất.
+  Van điện từ tích hợp: Kết nối với màn hình cảm ứng để kiểm soát nước tinh khiết đóng hoặc mở, kiểm soát tình hình nước cấp, tốc độ dòng chảy của nước cấp và nước thải, tự động sục rửa màng lọc.
+  Cảnh báo lỗi vận hành: Với mỗi máy lọc nước của A. O. Smith khi xảy ra lỗi, trên màn hình cảm ứng sẽ hiển thị mã lỗi và phát ra tiếng kêu với số lần tương ứng với lỗi đó. Danh sách lỗi được thống kê đầy đủ trong sách hướng dẫn sử dụng.
 
 

*  Màn hình: Thiết bị sử dụng màn hình điều khiển cảm ứng thuận tiện và dễ dàng, giúp người dùng kiểm soát máy dễ hơn. 

*  Khóa trẻ em: Độ an toàn cao, thích hợp cho những gia đình có trẻ em

*  Tiện nghi hơn: Chức năng nước  thường – nóng được tích hợp trong máy lọc nước đặt bàn của A. O. Smith, đáp ứng mọi nhu cầu về nước tinh khiết, dù là nhà riêng hay văn phòng.

Hệ thống kiểm soát điện tử (EMS)

-  Hệ thống giám sát điện tử EMS của A. O. Smith tích hợp trong sản phẩm sẽ theo dõi và cảnh báo tình trạng vận hành của máy lọc nước nhằm đảm bảo gia đình bạn có nguồn nước tinh khiết nhất.

-  Cảnh báo thay thế lõi lọc: Căn cứ vào thực tế sử dụng – tiêu dùng nước tinh khiết, biểu tượng lõi lọc trên màn hình là màu xanh tức là lõi lọc hoạt động tốt, khi gần đến thời hạn thay thế lõi lọc thì trên màn hình của hệ thống sẽ hiển thị màu vàng. Khi biểu tượng là màu đỏ thì lõi lọc cần được thay thế ngay lập tức để đảm bảo chất lượng nước đầu ra.

-  Cảnh báo rò rỉ: Với máy lọc nước A. O. Smith, khi phát hiện nước rò rỉ ngay lập tức máy sẽ ngừng hoạt động, đóng van nước điện tử và liên tục phát ra tiếng kêu để cảnh báo. Tiếng kêu sẽ ngừng khi ngắt nguồn điện và van nước cấp được khóa lại.

-  Sục rửa lõi lọc tự động: Khi nước đi qua màng loc, tạp chất và vi khuẩn được giữ lại trên bề mặt màng, vì vậy việc thường xuyên được sục rửa sẽ đảm bảo rằng hiệu suất màng lọc đạt được kết quả tốt nhất.

-  Van điện từ tích hợp: Kết nối với màn hình cảm ứng để kiểm soát nước tinh khiết đóng hoặc mở, kiểm soát tình hình nước cấp, tốc độ dòng chảy của nước cấp và nước thải, tự động sục rửa màng lọc.

 • Uy tín hàng đầu Sản phẩm chất lượng

 • Miễn phí lắp đặt Nội thành TP.Hồ Chí Minh

 • Dịch vụ chuyên nghiệp Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

 • Thanh toán linh hoạt Trả góp trong 6 tháng

Zalo
TƯ VẤN MIỄN PHÍ